Ngày 10/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế do Đại tá Nguyễn Đình Khoa, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh dẫn đầu đã đi kiểm tra công tác bảo đảm hậu cần phục vụ công dân cách ly tại các khu cách ly của tỉnh và khu cách ly thành phố Huế.
Hiện nay, công dân đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung do tỉnh và thành phố Huế quản lý với số lượng hơn 10 ngàn công dân. Để bảo đảm phục vụ hậu cần tại các khu cách ly, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo thành lập 9 khu vực bếp nấu tập trung, huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ phối hợp với các lực lượng ngày đêm bảo đảm nấu ăn phục vụ công dân.
Đại tá Nguyễn Đình Khoa (thứ 3 bên trái), Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu cán bộ, nhân viên quản lý điều hành các bếp tập trung tốt hơn nữa để phục vụ công dân
Qua kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị bữa ăn phục vụ công dân tại các bếp tập trung của tỉnh và thành phố Huế, Đại tá Nguyễn Đình Khoa, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế biểu dương, đánh giá cao các lực lượng phục vụ hậu cần tại đây; đồng chí Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu đội ngũ cán bộ, nhân viên các đơn vị Bộ CHQS tỉnh được giao nhiệm vụ quản lý, điều hành các khu vực bếp tập trung của tỉnh và thành phố tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, quản lý điều hành hoạt động bếp ăn tốt hơn nữa, trong đó chú trọng bảo đảm đủ tiêu chuẩn định lượng trong các suất ăn, thường xuyên đổi mới trong cách chế biến món ăn hàng ngày; đặc biệt, thực hiện nghiêm ngặt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, tuyệt đối không để xảy ra sai sót trong ăn uống, bảo đảm tốt nhất sức khỏe cho công dân trong thời gian thực hiện cách ly./.