UBND tỉnh vừa có Quyết định số 2919/QĐ-UBND phê duyệt công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm và cấp Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP cấp tỉnh đợt 2, năm 2020. Kết quả xếp hạng có giá trị trong thời hạn 36 tháng kể từ ngày 17/11/2020.
Cụ thể, công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm và cấp Giấy chứng nhận cho 11 sản phẩm OCOP cấp tỉnh đợt 2, năm 2020 thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm OCOP, trong đó: Sản phẩm đạt hạng 4 sao (01 sản phẩm) là Gạo hữu cơ An Lỗ; Sản phẩm đạt hạng 3 sao (10 sản phẩm) bao gồm: .Gạo thơm Thủy Thanh, Tinh dầu tràm Trường Hải, Mắm nêm cá cơm Mệ Em, Nước mắm cá cơm Xuân Anh, Nước mắm ruốc Làng Trài, Nước ớt Vinh Xuân, Nước mắm ruốc Hương Giang, Rượu Tà Rương Mão, Rượu Ô Lâu, Bưởi cốm Hương Thọ.
Các sản phẩm đạt các hạng sao nêu trên được UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận, được sử dụng nhãn hiệu OCOP và thứ hạng sao đạt được in trên bao bì sản phẩm theo quy định.