Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Các địa phương tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9
Ngày cập nhật 05/09/2023
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 nhiều địa phương trong tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên nhằm ghi nhận, tôn vinh quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp Cách mạng của Đảng
Lãnh đạo Thành phố Huế trao Huy hiệu Đảng
Lãnh đạo Thành phố Huế trao Huy hiệu Đảng
 
 

Tại Thành phố Huế:

Ngày 30/8/2023, Thành ủy long trọng tổ chức Lễ tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 để ghi nhận, tôn vinh quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp Cách mạng của Đảng

Đến dự có đồng chí Lê Thị Thu Hương - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Hùng Nam - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo các ban, UBKT, Văn phòng Thành ủy; lãnh đạo các phường, xã và các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận những cống hiến, công lao và đóng góp to lớn của các đồng chí vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; sự phấn đấu, cống hiến, hy sinh đó đã góp phần khẳng định vai trò lãnh đạo và uy tín của Đảng, các đồng chí thực sự là tấm gương sáng để thế hệ trẻ, cán bộ, đảng viên hôm nay học tập và noi theo. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào quá trình xây dựng phát triển thành phố Huế; quan tâm hướng dẫn, giáo dục thế hệ trẻ ra sức học tập, có nhân cách, lối sống cao đẹp, giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống của gia đình, quê hương và đất nước.

Dịp này, Thành ủy đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 298 đảng viên: Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 14 đảng viên; 70 năm tuổi Đảng cho 01 đảng viên; 65 năm tuổi Đảng cho 04 đảng viên; 21 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 254 đảng viên nhận Huy hiệu từ 30 năm đến 55 năm tuổi Đảng. Truy tặng Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên từ 40, 45 và 75 năm tuổi Đảng.

Tại buổi Lễ

Tại thị xã Hương Thủy:

Trao Huy hiệu 65 năm và 60 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên lão thành

 

Sáng 30/8, Thị ủy Hương Thủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thị ủy. Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đỗ Xuân Giao dự và phát biểu tại buổi lễ.

Theo đó, dịp 2/9 năm nay, Đảng bộ thị xã Hương Thủy có 60 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó, Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí, 60 năm tuổi Đảng 1 đồng chí, 55 năm tuổi Đảng 12 đồng chí, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng 7 đồng chí, 45 năm tuổi Đảng 7 đồng chí, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 19 đồng chí và 30 năm tuổi Đảng 13 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đỗ Xuân Giao ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên lão thành trong quá trình xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, lãnh đạo thị xã mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, tham gia tích cực công tác quần chúng, vận động nhân dân và gia đình gương mẫu, tiên phong đi đầu trong mọi nhiệm vụ, nhất là thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, địa phương; tích cực tham gia vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị để mỗi tổ chức đảng, bộ máy chính quyền, đoàn thể, ban, ngành... ngày càng vững mạnh.

Trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho các đảng viên

 

Tại thị xã Hương Trà:

Đồng chí Lê Hồng Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Hương Trà trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 30/8, Thị ủy Hương Trà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các đảng viên ở Đảng bộ thị xã Hương Trà.

Dịp này, Ban Thường vụ Thị ủy Hương Trà đã trao huy hiệu Đảng cho 30 đồng chí. Trong đó, có 02 đồng chí vinh dự được trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 08 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 07 đồng chí được trao huy hiệu 50 tuổi Đảng; 06 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 06 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Hương Trà đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, tiếp tục thể hiện bản lĩnh chính trị, lập trường giai cấp, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng ý thức Đảng, tinh thần đấu tranh cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật; phát huy ưu điểm, thành tích đã đạt được, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động của tổ chức Đảng ở địa phương, đơn vị; cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ và nhân dân thị xã Hương Trà.

 

 

Nguồn: thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.958.505
Truy cập hiện tại 2.089