Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hơn 2.000 vận động viên tham gia Giải chạy - PHÚ LỘC JOGGING 2024
Ngày cập nhật 13/05/2024
Bà Nguyễn Thị Ái Vân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phan Quý Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Phú Lộc tham gia giải chạy
Bà Nguyễn Thị Ái Vân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phan Quý Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Phú Lộc tham gia giải chạy
Sáng ngày 12/5, tại sân khấu đường Nguyễn Văn, thị trấn Lăng Cô diễn ra Giải chạy - PHÚ LỘC JOGGING 2024 với sự tham gia của hơn 2.000 vận động viên các lứa tuổi đến từ nhiều địa phương và các tỉnh bạn như Đà Nẵng, Quảng Trị… Cùng tham gia giải chạy có bà Nguyễn Thị Ái Vân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phan Quý Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Phú Lộc.
 
 

Các vận động viên thi đấu ở 2 cự ly là 10km và 5km. Đối với cự ly 10km xuất phát tại sân khấu chính đường Nguyễn Văn - qua cầu Lăng Cô (cầu đi đường đèo) vào đường Trịnh Tố Tâm - đến địa phận tổ dân phố An Cư Tây và quay trở lại đích tại sân khấu chính đường Nguyễn Văn.

Ban tổ chức trao tặng huy chương cho các vận động viên đăng ký và hoàn thành cự ly các chặng của giải; trao tặng huy chương, quà cho 26 vận động viên có thành tích xuất sắc.

Thông qua giải chạy nhằm quảng bá hình ảnh, con người Lăng Cô nói riêng, Phú Lộc nói chung trên các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là các giá trị lịch sử, văn hoá, tiềm năng du lịch của địa phương dịp kỷ niệm 15 năm vịnh Lăng Cô được công nhận là Vịnh đẹp thế giới đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Đầm Lập An nằm dưới chân đèo Phú Gia được bao bọc bởi dãy núi Bạch Mã hùng vĩ và một bên là khu đô thị ven bờ vịnh Lăng Cô được công nhận là một trong các vịnh đẹp thế giới. Theo các vận động viên, đây là cung đường chạy lý tưởng với thời tiết mát mẻ trong lành, qua đó giúp chinh phục đường chạy với thành tích tốt nhất.

Tại vạch xuất phát

Trên cung đường chạy

Các vận động viên nỗ lực về đích

 

Nguồn:thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.946.355
Truy cập hiện tại 842