Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Carlsberg Việt Nam mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh
Ngày cập nhật 12/05/2022
Chiều ngày 11/5, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã có buổi tiếp xã giao Ông Onno Rombouts, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam. Cùng tham dự buổi tiếp còn có lãnh đạo các sở ngành liên quan.
Tại buổi tiếp
Tại buổi tiếp
 
 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chúc mừng Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bia Việt Nam; ghi nhận sự đóng góp của Công ty đối với tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian qua, đồng hành trong các kỳ Festival,  đặc biệt là đóng góp vào nguồn thu ngân sách của tỉnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh cho biết tỉnh đang triển khai phát triển Festival Huế 4 mùa để người dân và du khách được tận hưởng các lễ hội quanh năm nhằm phát triển thương hiệu du lịch Huế, rất mong Carlsberg Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh trong thời gian tới.  Tỉnh Thừa Thiên Huế luôn xem Carlsberg là thương hiệu của Huế vì vậy lãnh đạo tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ Công ty hoạt động hiệu quả. Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng Carlsberg Việt Nam luôn là thương hiệu lớn đồng hành cùng sự phát triển của Thừa Thiên Huế trong tiến trình xây dựng Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương và tiếp tục đồng hành với tỉnh để triển khai các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương phát biểu tại buổi tiếp

Ông Onno Rombouts, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam cảm ơn sự hỗ trợ của tỉnh để công ty hoạt động tốt trong thời gian qua, hiện công ty đang nghiên cứu thị trường để mở rộng sản phẩm, mở rộng thị trường. Công ty cũng đang hướng đến những hoạt động phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, các hoạt động xã hội, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, cung cấp nước sạch cho các xã nông thôn, miền núi. Công ty đặc biệt dành sự quan tâm và hỗ trợ cho những hoạt động của tỉnh, nhất là hỗ trợ cho các kỳ Festival của Huế.

Carlsberg Việt Nam luôn mong muốn phối hợp, đồng hành với Thừa Thiên Huế trong các sự kiện lớn, nhất là lĩnh vực du lịch, hoạt động xã hội... để góp phần cùng địa phương ngày càng phát triển.

Ông Onno Rombouts mong muốn Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam
 tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh

 
 
 
 
 
 
Nguồn: thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 694.290
Truy cập hiện tại 14