Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
ĐẠI HỘI CHI BỘ THÔN ĐỒNG BÀO NHIỆM KỲ 2022 - 2025
Ngày cập nhật 04/08/2022

Sáng ngày 28/7/2022, chi bộ thôn Đồng Bào, tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2025, đây là Chi bộ được chọn Đại hội điểm để rút kinh nghiệm của toàn xã. Đến tham dự đ/c Lê Ngọc Đức - UVTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ, phụ trách địa bàn. Các đ/c đại diện lãnh đạo các Ban, UBKT, Văn phòng Huyện uỷ.

Về phía lãnh đạo xã có đ/c Trần Văn Hùng: HUV, Bí thư Đảng ủy, cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã. Các đ/c Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

                                                                            Toàn cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ 2020-2022 là những năm đầu thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong bối cảnh tình hình thời tiết, dịch bệnh diễn biến bất thường,  gây khó khăn cho sản xuất và đời sống của nhân dân, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của nhân dân. Tuy vậy được sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đảng ủy, sự tạo điều kiện của Ủy ban nhân dân xã, sự đoàn kết thống nhất của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn Đồng Bào, đã vượt qua khó khăn, tổ chức thực hiện đạt các chỉ tiêu mà Nghị Quyết của chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ trên các lĩnh vực. Đặc biệt Chi bộ được Ban Thường vụ Huyện uỷ tặng Giấy khen 5 năm liền đạt chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

                                                            Phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu tại Đại hội đ/c Bí thư Đảng uỷ Trần văn Hùng biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời tin tưởng rằng, nếu đại hội nhất trí cao với những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn thôn, thì sẽ tiếp tục gặt hái được những kết quả cao hơn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo QPAN, xây dựng chi bộ và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn xã tiến tới xây dựng Quảng Vinh đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao. Thôn Đồng Bào đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu.

 

 

 

VP Đảng uỷ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 878.087
Truy cập hiện tại 578