C:\Fportal\QuangDien\quangvinh.thuathienhue.gov.vn\UploadFiles
Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Xã Quảng Vinh phát lệnh gọi khám tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2023
Ngày cập nhật 21/11/2022

Sáng ngày 21/11, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quảng Vinh đã tổ chức phát lệnh gọi khám tuyển NVQS năm 2023 tại huyện cho các nam thanh niên trong độ tuổi NVQS của địa phương. 

Tham dự có đại diện Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phụ trách địa bàn, đ/c Trần Văn Hùng: HUV, Bí thư Đảng uỷ xã; đ/c Lương Nguyễn Thành Tâm: CT.UBND xã, CT.Hội đồng NVQS xã, cùng các đồng chí BTV Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, và các thanh niên, gia đình thanh niên điều khám trong đợt này.

Để hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, xã Quảng Vinh đã tiến hành triển khai các bước rà soát, nắm nguồn, lập danh sách thanh niên địa phương trong độ tuổi nhập ngũ cũng như các trường hợp được tạm hoãn và miễn NVQS theo quy định, đảm bảo công bằng, dân chủ, công khai, đúng luật. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ Quân sự để Nhân dân và thanh niên nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của thanh niên đối với Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Theo đó, trong đợt này, Hội đồng NVQS xã Quảng Vinh đã tổ chức phát lệnh điều khám huyện đối với 66 nam công dân trong độ tuổi, trong đó, khám tuyển Nghĩa vụ quân sự là 62 thanh niên và 4 thanh niên Nghĩa vụ công an.

                                  Đ/c Lương Nguyễn Thành Tâm: CT.HĐNVQS xã phát biểu tại buổi phát lệnh

                                                   Lãnh đạo xã trao giấy phát lệnh cho thanh niên

BCH Quân Sự xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.373.490
Truy cập hiện tại 199