Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Điện lực Quảng Điền khuyến cáo khách hàng sử dụng điện trong thời tiết nắng nóng
Ngày cập nhật 07/04/2023

Điện lực Quảng Điền khuyến cáo khách hàng sử dụng điện trong thời tiết nắng nóng.

 Nhu cầu sử dụng điện của khách hàng vào mùa nắng nóng thường tăng rất cao, nhất là việc sử dụng các thiết bị làm mát, giải nhiệt, điều hòa nhiệt độ…

Điện lực Quảng Điền khuyến nghị khách hàng, người dân cần quan tâm trong vấn đề sử dụng điện, nhằm vừa đảm bảo nhu cầu, vừa hạn chế hóa đơn tiền điện tăng cao bằng một số biện pháp như sau:

👉 Sử dụng điện một cách tiết kiệm, hợp lý, đúng nhu cầu. Không sử dụng đồng thời các thiết bị có công suất cao và trong các giờ cao điểm của hệ thống điện nhằm tránh quá tải cục bộ, gây mất an toàn điện.

👉 Sử dụng điều hòa nhiệt độ, thiết bị làm mát có kiểm soát, bằng cách đặt nhiệt độ không thấp hơn 26 độ C, kèm quạt gió để lưu thông không khí.

👉 Cài đặt ứng dụng 📲  𝐄𝐕𝐍𝐂𝐏𝐂 𝐂𝐒𝐊𝐇 và thường xuyên theo dõi sản lượng điện tiêu thụ hàng ngày hoặc ít nhất mỗi tuần 1 lần để biết sản lượng điện đã tiêu thụ trong chu kỳ hóa đơn, kịp thời điều chỉnh nhu cầu sử dụng khi sản lượng tăng cao hơn trước. Hoặc có thể liên hệ đến trung tâm chăm sóc khách hàng theo số 19001909, Website: https://cskh.cpc.vn

Với mục đích không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, Điện lực Quảng Điền kính đề nghị UBND thị trấn Sịa, UBND các xã hỗ trợ Điện lực Quảng Điền thông báo các nội dung trên đến người dân trên địa bàn (thông báo trên đài phát thanh)

Rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ của quý cấp;

Trân trọng !

                                                                                                          

Nguyễn Thị Hạnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.279.516
Truy cập hiện tại 127