C:\Fportal\QuangDien\quangvinh.thuathienhue.gov.vn\UploadFiles
Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh trao xe đạp “Tiếp sức đến trường”
Ngày cập nhật 18/07/2022
Sáng ngày 15/7/2022, Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã trao 40 chiếc xe đạp và mũ bảo hiểm cho các học sinh nữ có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Hương Trà.
 
 
 

Được biết, năm 2022 chương trình trao xe đạp “Tiếp sức đến trường” sẽ trao 160 chiếc xe đạp và mũ bảo hiểm dành cho trẻ em gái THCS trên địa bàn tỉnh với sự tài trợ của tổ chức Rock-Paper-Scissors Children's Fund (RPS). Cụ thể, thị xã Hương trà 40 suất quà, thành phố Huế 24 suất quà, huyện Phong Điền 24 suất quà, huyện Nam Đông 24 suất quà, thị xã Hương Thuỷ 24 suất quà và huyện Phú Vang 24 suất quà. Với trị giá mỗi suất quà gồm xe đạp và mũ bảo hiểm là 1.800.000 đồng. 

Chương trình “Tiếp sức đến trường” là một trong những chương trình thường niên của Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh nhằm kết nối giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Hàng năm, Hội bảo vệ quyền trẻ em đã kêu gọi vận động cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài nước tài trợ những suất học bổng, thiết bị học tập, xe đạp... nhằm giúp cho học sinh gia đình hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vật chất, khuyến khích tinh thần cho các em vượt qua hoàn cảnh để tiếp tục đến trường.

Vào ngày 22/7 tới, Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức trao xe đạp “Tiếp sức đến trường” năm 2022 tại thành phố Huế.

 
 
 
 
 
 
Nguồn: thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.112.082
Truy cập hiện tại 16