Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Lãnh đạo huyện và xã thăm, tặng quà cho mẹ Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn xã
Ngày cập nhật 25/07/2022

Sáng ngày 25/7, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), các đ/c trong BTV Đảng uỷ, TT.HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Cùng đi với đoàn về phía lãnh đạo huyện có đ/c Lê Ngọc Đức: UVTV, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ.

Tại các nơi đến thăm các đ/c lãnh đạo đã gửi lời thăm hỏi và tặng quà đến các gia đình chính sách và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh của các thế hệ đi trước đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời cho biết, trong những năm qua, Đảng, Nhà nước đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống thương bệnh binh, người có công cách mạng, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

                                         Thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Vấn
Đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Vấn ở tại thôn Sơn Tùng, là mẹ Việt Nam anh hùng duy nhất tại địa phương. Tại đây các đ/c lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của Mẹ và gửi lời chúc đến Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Một số hình ảnh các đ/c lãnh đạo đến thăm, tặng quà gia đình chính sách

Trần Thị Sông Hương
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.373.220
Truy cập hiện tại 154