C:\Fportal\QuangDien\quangvinh.thuathienhue.gov.vn\UploadFiles
Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Quảng Điền khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2021-2022
Ngày cập nhật 27/07/2022
Sáng ngày 25/7, Huyện Quảng Điền đã long trọng tổ chức lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2021-2022; hơn 1.500 VĐV và quần chúng nhân dân toàn huyện tham gia thi đấu và cổ vũ.
Ông Lê Ngọc Bảo - Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Đại hội TDTT huyện Quảng Điền
Ông Lê Ngọc Bảo - Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Đại hội TDTT huyện Quảng Điền
 
 

Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, tham gia Đại hội TDTT huyện Quảng Điền lần thứ VII có 21 đoàn của 11 xã, thị trấn, và các đơn vị lực lượng vũ trang, công an, khối CBCC-VC-NLĐ toàn huyện, khối giáo dục, các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTD trong toàn huyện với hơn 500 VĐV tham gia thi đấu ở các bộ môn, gồm: bóng đá, bóng chuyền, đua ghe, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, cờ vua, điền kinh, việt dã.

 

Diễu hành biểu dương lực lượng tại Đại hội TDTT huyện Quảng Điền lần thứ VII

 

Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2022 là sự kiện thể thao trọng đại của toàn huyện, gắn liền với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua Đại hội, nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, ngành và nhân dân trong toàn huyện về lợi ích, vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể chất, phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để các đơn vị, các vận động viên giao lưu học tập lẫn nhau, nêu cao quyết tâm thi đấu vì tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, qua đó huyện Quảng Điền sẽ lựa chọn những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX diễn ra trong thời gian tới.

 

Nguồn: thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.111.946
Truy cập hiện tại 989