C:\Fportal\QuangDien\quangvinh.thuathienhue.gov.vn\UploadFiles
Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Bộ Ngoại giao tặng 100 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh
Ngày cập nhật 01/08/2022
Chiều 30/7, Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn làm Trưởng đoàn đã trao tặng 100 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh. Cùng dự buổi trao quà có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
Bộ Ngoại giao trao quà cho Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh và tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách
Bộ Ngoại giao trao quà cho Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh và tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách
 
 

Hoạt động này nhằm thực hiện chương trình tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng tại địa phương. Ngoài trao 100 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh, Bộ Ngoại giao cũng tặng nhà tình nghĩa trị giá 60 triệu đồng cho hộ gia đình chính sách là thương binh Ngô Văn Hồng hạng ¼ (tổ 10, phường Thủy Phương, TX. Hương Thủy).

Tại buổi trao quà, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương bày tỏ niềm vinh dự khi được tiếp đón Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và đoàn công tác đến thăm và làm việc tại tỉnh đồng thời cảm ơn những món quà mà Bộ Ngoại giao đã trao tặng cho các gia đình chính sách, Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh. Những món quà này có ý nghĩa lớn nhằm tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá cao nỗ lực của địa phương trong việc chăm sóc thương bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trên địa bàn; Mong muốn lãnh đạo tỉnh và Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh tiếp tục chăm lo đời sống người có công ngày càng tốt hơn, thực hiện tốt chính sách ưu đãi đối với người có công, nỗ lực, chú tâm chăm lo hơn nữa các gia đình người có công cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu không để hộ người có công thuộc diện hộ nghèo.

 
 
 
 
 
Nguồn: thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.112.051
Truy cập hiện tại 1.010