Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Lãnh đạo huyện Quảng Điền tiếp công dân tại xã Quảng Vinh
Ngày cập nhật 27/07/2023
Chiều ngày 20.7 đồng chí Trần Quốc Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quảng Điền đã có buổi tiếp công dân tại xã Quảng Vinh, cùng dự có đại diện lãnh đạo các ban của Huyện ủy, lãnh đạo chính quyền địa phương và bà con Nhân dân xã Quảng Vinh.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy giải trình các ý kiến của người dân
Đồng chí Bí thư Huyện ủy giải trình các ý kiến của người dân
 
 

Tại buổi tiếp công dân, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Quốc Thắng đã nếu mục đích ý nghĩa của buổi tiếp dân, với tinh thần cầu thị Bí thư Huyện ủy mong muốn bà con Nhân dân thẳng thắng trao đổi những tâm tư nguyện để cùng với huyện tháo gỡ những khó khăn.

Tại đây bà con Nhân dân xã Quảng vinh đề nghị các cấp các ngành quan tâm đến vấn đề định danh điện tử cho công dân. Chính quyền địa phương quan tâm tạo điều kiện đo lại ranh giới đất thổ cư cũng như nông nghiệp, một số bà còn ở 2 thôn Ô Sa, Thanh cần- Đức Trọng đề nghị tỉnh, huyện bố trí kinh phí sửa chữa cầu Bắc vinh đã bị xuống cấp nghiêm trọng.  

Sau khi nghe những ý kiến tâm tự nguyện vọng của người dân, đồng chí Bí thư Huyện Trần Quốc Thắng đã đánh giá cao tinh thần cởi mở, thẳng thắng của bà con, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã giải thích những ý kiến của người dân, đồng thời cũng đã đề nghị chính quyền địa phương cần phối hợp các ngành chức năng đẩy mạnh công tác hướng dẫn cài đặt định danh điện tử cho công dân. Sớm cử cán bộ địa chính tiến hành đo đạt cắm mốc lộ giới rõ ràng, minh bạch cho người dân. Về vấn đề cầu dân sinh Bắc Vinh lãnh đạo xã cần phối hợp các ngành chức năng của huyện, tỉnh lập dự trù kinh phí để tiến hành khắc phục trước mùa mưa bão năm 2023. Thực hiện tốt công tác quy hoạch và công bố quy hoạch trong Nhân dân. Lãnh đạo chính quyền địa phương cần quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo người có công cách mạng và hộ nghèo. Hiện này thời tiết đang diễn biến phức tạp đồng chí Bí thư Huyện ủy yếu cầu chính quyền địa phương đẩy mạnh các biện pháp chăm sóc cây trồng vật nuôi, chú trọng công tác phòng chống thiên tai.

 

Nguồn:thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.932.843
Truy cập hiện tại 115