Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Quảng Điền: Tuyên dương, khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023
Ngày cập nhật 27/07/2023
Ngày 20/7, Huyện Quảng Điền tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022-2023. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – UVTV – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thái Hiệp – Trưởng phòng GD&ĐT huyện.
Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – UVTV – Phó Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho các học sinh xuất sắc
Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – UVTV – Phó Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho các học sinh xuất sắc
 
 

Trong năm học 2022-2023, các trường học trên địa bàn huyện đã quan tâm đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng dạy học đại trà, chất lượng giáo dục mũi nhọn, các trường học trên địa bàn thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học và giáo dục học sinh, góp phần nỗ lực đạt thành tích cao trong học tập và giảng dạy, có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi. trong năm, học sinh Quảng Điền tham dự các kỳ thi giao lưu cấp tỉnh bậc THCS đạt 74 giải, trong đó trường THCS Đặng Dung đứng thứ 1/134 trường cấp tỉnh, ở cấp huyện đã trao 89 giải cho các học sinh Tiểu học và 166 giải cho học sinh THCS tham gia các kỳ thi, giao lưu các môn học. Đây không chỉ là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy cô và các em học sinh mà còn khẳng định truyền thống hiếu học, chất lượng giáo dục của huyện trong nhiều năm qua.

Trong dịp này, huyện Quảng Điền đã tuyên dương, khen thưởng cho 327 lượt học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi và giao lưu các môn học cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2022-2023 với tổng kinh phí hơn 101 triệu đồng. Đây là hoạt động nhằm động viên các em học sinh giỏi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, chuẩn bị cho năm học mới 2023-2024.

 

Nguồn:thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.932.645
Truy cập hiện tại 73