Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Quảng Điền tổ chức giải cầu lông đoàn viên người lao động ngành giáo dục
Ngày cập nhật 21/03/2024
 
Ông Nguyễn Thái Hiệp – Trưởng phòng GD&ĐT huyện – Trưởng ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc
Ông Nguyễn Thái Hiệp – Trưởng phòng GD&ĐT huyện – Trưởng ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng quê hương, ngày 16/3, Phòng giáo dục huyện Quảng Điền phối hợp cùng LĐLĐ huyện tổ chức khai mạc giải cầu lông đoàn viên, người lao động ngành giáo dục năm học 2023-2024.
 
 

Tham dự giải có hơn 150 VĐV của 11 đội đến từ các cụm trường học trên địa bàn huyện, thi đấu ở 8 nội dung: ở hạng mục dưới 44 tuổi: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ; hạng mục trên 45 tuổi: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các VĐV tham gia thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp. Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày, các vận động viên là những giáo viên, cán bộ quản lý các trường đã thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, cùng nhau giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhưng không kém phần quyết liệt, hấp dẫn, các trận đấu diễn ra sôi nổi, có chất lượng chuyên môn cao nên đã nhận được sự cổ vũ sôi nổi nhiệt tình và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để công đoàn viên, người lao động ngành giáo dục tích cực rèn luyện, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng phát triển mạnh mẽ, nâng cao sức khỏe, góp phần cổ vũ, động viên, nhân rộng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo tinh thần Bác Hồ vĩ đại và thi đua thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024 do ngành giáo dục đề ra.

Đông đảo VĐV tham gia Giải

Các VĐV sôi nổi tranh tài ở các nội dung với những pha bóng đẹp

 

Nguồn:thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.946.114
Truy cập hiện tại 776