Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2022
Ngày cập nhật 31/08/2022

Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2022 (dự kiến diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 02/12/2022 đến 8/12/2022, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế - Số 01 Hà Huy Tập, thành phố Huế) là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện diễn ra trong dịp Festival Huế 2022 nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thành tựu kinh tế của tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên; trưng bày, giới thiệu tiềm năng phát triển các mặt hàng công nghiệp nông thôn, các ngành nghề truyền thống, hàng thủ công mỹ nghệ của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên và trên cả nước nhằm tìm kiếm đối tác, phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn ổn định sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ. Đồng thời, tạo ra mối liên kết thương mại giữa các nhà sản xuất với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, tạo điều kiện thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển, thu hút các đối tác, doanh nghiệp quan tâm, hợp tác, đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực. Dự kiến có 300 gian hàng tiêu chuẩn, được phân bổ tại 4 khu trưng bày.

Khu vực trưng bày, giới thiệu của các Sở Công Thương, các Trung tâm Khuyến công (Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp) các Tỉnh/TP thuộc khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước: Trưng bày, giới thiệu những thành tựu chính trị, kinh tế, văn hoá - xã hội; các tiềm năng thế mạnh, các chính sách ưu đãi đầu tư, triển lãm giới thiệu sự phát triển của các sản phẩm công ty, các trung tâm thương mại, các làng nghề, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống của các tỉnh, thành nằm trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung nhằm thu hút các nhà đầu tư trong ngoài nước. Trưng bày các tranh ảnh, hiện vật, ấn phẩm, các mô hình sa bàn, biểu đồ, sản phẩm công nghiệp, hàng thủ công mỹ nghệ, làng nghề truyền thống và các loại hình khác.

Khu vực trưng bày giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn, ngành nghề truyền thốngsản phẩm hàng lưu niệm, quà tặng của tỉnh Thừa Thiên Huế: Trưng bày giới thiệu các sản phẩm công nhiệp nông thôn, ngành nghề truyền thống, sản phẩm OCOP, sản phẩm hàng lưu niệm, quà tặng,.. của Thừa Thiên Huế.

Khu vực trưng bày, giới thiệu của các doanh nghiệp, các cơ sở công nghiệp nông thôn trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước: Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn, hàng hoá có chất lượng cao, các sản phẩm đặc thù của các địa phương và các vùng miền trong cả nước, cung ứng các dịch vụ, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại liên quan, ký gửi hàng hoá, ký kết hợp đồng kinh tế,... nhằm phát triển sản xuất các doanh nghiệp, cơ sở khu vực công nghiệp nông thôn; các sản phẩm thương mại, dịch vụ khác.

Khu thương mại tổng hợp: Trưng bày các sản phẩm thương mại - dịch vụ, hàng tiêu dùng thiết yếu; yêu cầu kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo mục tiêu tổ chức, hàng hóa tham gia phải đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn, quy định về xuất xứ hàng hóa, quản lý chặt chẽ việc niêm yết giá.

Bên cạnh các  khu vực trên, sẽ tổ chức khu vực biểu diễn nghệ thuật hàng đêm nhằm thu hút khách tham quan mua sắm.

 

Nguồn: thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.111.943
Truy cập hiện tại 987