Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Các trường trên địa bàn xã Quảng Vinh khai giảng năm học mới 2022 - 2023
Ngày cập nhật 05/09/2022

Sáng ngày 5.9, cùng với học sinh toàn huyện Quảng Điền, hơn 1500 em học sinh các cấp trên địa bàn xã Quảng Vinh khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi Covid-19, năm nay các trường trên địa bàn xã đồng loạt khai giảng trực tiếp vào sáng 5.9. Theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các nhà trường lên kế hoạch lễ khai giảng gọn nhẹ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi cho học sinh. Vì vậy, không khí của ngày khai trường có phần khá sôi nổi hơn năm trước.

Năm học qua, chất lượng giáo dục có những chuyển biến tiến bộ và ngày càng được nâng cao, quy mô cấp học tiếp tục phát triển và ổn định, cơ sở vật chất trường lớp được quan tâm đầu tư từ các nguồn vốn. Ngành giáo dục của xã đã hoàn thành chương trình dạy và học năm 2021-2022 theo đúng kế hoạch.

Bên cạnh đó, phong trào khuyến học khuyến tài được duy trì và phát triển đến tận thôn và dòng họ. Đã thực hiện tốt công tác duy huy động và duy trì trẻ trong độ tuổi đến trường đảm bảo chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, các trường đạt những kết quả đáng tự hào.

Củng trong dịp khai giảng năm học mới, thầy Trần Thanh Bình nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, nguyên giáo viên trường PTCS Quảng Vinh A (từ năm 1978-1981), bác Trần Phước Hinh nguyên Bí thư Huyện ủy Quảng Điền, nguyên Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đã ghé về thăm trường và tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.

Nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023, lãnh đạo UBND xã Quảng Vinh thân ái gửi tới các thầy giáo, cô giáo, và các em học sinh, các cháu mầm non lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Một số hình ảnh khai giảng năm học mới tại các trường:

 

Nguyễn Văn Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.373.178
Truy cập hiện tại 149